1 Chuyển tab Từ điển
- Ở đâu
- Phía trên màn hình Từ điển
- Cách làm
- Chạm vào.
- Kết quả
- Màn hình thay đổi. Ứng dụng nhớ tab bạn xem lần cuối. Lúc đầu là Ảnh.
- Cần biết
- Khi chuyển sang Lịch, từ khóa tìm kiếm bị xóa.
Mở khi bạn chạm vào tab Từ điển ở phía dưới. Các tab phía trên, từ trái sang phải, là Ảnh, Lịch, Danh mục.
Mở khi bạn chạm vào tab Báo cáo ở phía dưới. Báo cáo chỉ để đọc, nên chạm vào các dòng thì không có gì xảy ra.